详情

Ngộ Không Ngộ Không Ngộ Không Ngộ Không Ngộ Không

内容提要

    Tam Sinh Tam Thế - Game tiên hiệp hot nhất 2017
    Tam Sinh Tam Thế - Ngộ Không Truyền Kỳ 12.0 là tựa game MMORPG tiên hiệp phong cách Tây Du Ký hay nhất và đang được yêu thích nhất trên mobile. Game có đồ họa dễ thương, chơi mượt mà trên cả các thiết bị có cấu hình thấp.
    Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những trận PK, PvP máu lửa, hấp dẫn như Thần Ma Chiến, Đấu Trường 3v3, Bang Chiến... đầy gay cấn. Ngoài ra, game có tính năng kết hôn, sinh con và nuôi dưỡng con cái độc nhất vô nhị.

    MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
    - Biến Hình: Bạn có thể biến hình thành các nhân vật khác nhau mà mình yêu thích như Đại Thánh Tôn Ngộ Không, chỉ số sẽ được cộng thêm tùy theo nhân vật biến hình.
    - Bang chiến: Là một trong những tính năng cộng đồng đông đảo nhất của Tam Sinh Tam Thế với hệ thống chia bảng đấu loại trực tiếp vô cùng hấp dẫn.
    - Đấu Trường 3vs3: Cho phép người chơi tổ đội cùng các chiến hữu để tham gia thi đấu. Đâu chính là nơi thể hiện tinh thần đồng đội, được kề vai sát cánh cùng anh em chiến đấu.
    - Phong Thần Bảng: Đấu trường đỉnh cao, nơi các cá nhân thể hiện trình độ PK và đẳng cấp nhân vật. 

- Tu Tiên: Với 9 cấp cảnh giới, người chơi từng bước khẳng định sức mạnh và vị thế của mình trong Tam Giới.
    
- Kết Hôn và Bé Yêu: Đây là tựa game nhập vai duy nhất trên thị trường có tính năng cho người chơi kết hôn, sinh con và cùng nhau nuôi dưỡng con cái. Đặc biệt, game cho phép người chơi cùng giới kết hôn với nhau.

类型
策略游戏
设备
iPhone | iPad
大小
314.05M
系统
8.0
时间
2017-07-27
版本
12.0.8

海量应用免费下

快用苹果助手

立即安装
取消

点击按钮没反应,是不是还没安装
最新版快用?

一键下载